Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 12
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  5 cải tiến nên có trong PES 2011

  Tạp chí uy tín PSM3, một trong những nguồn tin đáng coi trọng nhất về game PES đã đưa ra 5 điểm mà họ muốn Konami cải thiện trong phiên bản tiếp theo.

  Cử động của cầu thủ trong PES 2010 thua xa FIFA 10 và thậm chí nhiều người còn cho rằng nó kém cả các bản game trên PS2 trước đây. Mặc dù đã tiến bộ hơn so với PES 2009 và PES 2008 về dáng chạy nhưng Konami vẫn còn nhiều điều phải làm.

  Số lượng động tác của cầu thủ trong game tương đối ít. Đó không chỉ là các động tác kỹ thuật phức tạp mà ngay cả các pha đỡ bóng, chuyển hướng cũng không đa dạng. Ngoài ra, có quá ít động tác sút bóng, kết quả là ở một số pha bóng cụ thể, cầu thủ sẽ phải đánh đầu trong khi nếu sút, cơ hội ăn bàn sẽ cao hơn rất nhiều.

  Các phe tì đè trong PES 2010 nhìn cũng chưa thật và đơn điệu. Riêng về mặt này, Konami nên học tập EA vì các pha đọ thể lực của FIFA 10 trông rất ấn tượng.


  Thêm các tính năng mới cho phần Become a Legend

  Khi xuất hiện lần đầu trong PES 2009, BAL đã được nhiều người ưa thích và bỏ thời gian “cày cuốc”. Tuy nhiên trong PES 2010, phần chơi này lại giữ nguyên và chẳng có gì tiến bộ. Konami đã quyết định tập trung cho Master League và tạm thời bỏ qua mục chơi “1 mình chống cả thế giới” này.

  Trong PES 2011, có rất nhiều ý tưởng có thể được đưa vào BAL. Sửa lại hệ thống tăng chỉ số, cho phép người chơi can thiệp nhiều hơn vào việc tăng từng chỉ số cụ thể thay vì tăng theo nhóm là yêu cầu cấp thiết nhất. Ngoài ra, AI của các đồng đội máy cần được nâng cao vì có cảm giác họ “ngu đột xuất” khi người chơi xuất hiện trên sân.

  Hệ thống chuyển nhượng trong BAL cũng nên thực tế hơn và người chơi phải nhận được lời mời từ các đội bóng lớn nếu chơi tốt. Hiện tại, muốn thi đấu cho MU hay Real Madrid là điều rất khó thực hiện, ngay cả khi nhân vật trong BAL đã trở thành một siêu sao.


  Tăng tính thực tế cho Master League

  Năm 2009 đánh dấu sự tập trung của Konami cho phần chơi Master League và nó đã hay hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ vì phần chơi Season trong FIFA 10 quá xuất sắc về mặt ý tưởng và tính thực tế.

  Những điểm chính cần lưu ý khi thực hiện phần Master League của PES 2011 sẽ bao gồm mô phỏng chính xác hơn thị trường chuyển nhượng, thay đổi hoàn toàn cách thức tăng chỉ số của cầu thủ để tránh cảnh game tràn ngập siêu sao sau vài mùa và tăng AI trong quản lý của các huấn luyện viên máy.

  Master League là phần chơi truyền thống dành cho những người thích chơi game một mình và nó cũng là đặc điểm không thể thiếu của PES. Mong rằng nó sẽ tiếp tục được nâng cấp để trở nên cân tài cân sức với mục chơi tương ứng của FIFA.Làm lại hệ thống kỹ thuật và rê dắt

  Riêng phần này có thể được phân tích và viết hẳn thành một bài báo dài. Nhìn chung, có những cách khác thuận tiện và hợp lý hơn để Konami cho các cầu thủ thực hiện động tác kỹ thuật cùng các pha rê dắt thay vì hệ thống nhiều lúc mang tính ngẫu nhiên như hiện nay.
  Tăng tính đa dạng cho các trận đấu online

  Đây là một yêu cầu rất rộng, nó đòi hỏi Konami phải tăng chất lượng của các trận đấu và giảm tối đa các bug trong gameplay để tránh tình trạng tất cả đều chọn một lối chơi, một cách tiếp cận trận đấu như nhau và tận dụng bug game để ghi bàn.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cái này có rồi bác ak. lên google tìm mà. trong các box có rồi, đăng từ tháng trc. ông cóp trên google mà phải không

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  ko,e tự viết băng tâm huyết of e đấy[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/d.gif[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  thì nói cho những ai ở trong diên đàn chưa biết, có sao đâu

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  thôi đi ông ak. cần tôi lấy link cho mà xemhttp://www.baomoi.com/Info/5-cai-tien-nen-co-trong-PES-2011/76/3788947.epi
  ông đừng spam lung tung nữa đi. copy rồi dán vào kêu là tự viết:ydo::ydo:

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  VN viết, mà tụi Konami có đọc được không [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG]

 7. #7
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  91
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi Trezegol
  ko,e tự viết băng tâm huyết of e đấy[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/d.gif[/IMG]
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->vãi đái.đã spam mà còn kêu là của mình.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi Trezegol
  thì nói cho những ai ở trong diên đàn chưa biết, có sao đâu
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Nếu đã là tham khảo ở nơi khác thì phải ghi rõ nguồn chứ , thế mà cũng tự nhận là tâm huyết đc [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/2.gif[/IMG]

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi 123yeah
  Nếu đã là tham khảo ở nơi khác thì phải ghi rõ nguồn chứ , thế mà cũng tự nhận là tâm huyết đc [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/2.gif[/IMG]
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->đùa tí[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/g.gif[/IMG], có sao đâu ma ae bức xúc thế

 10. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  <div align="center"><font face="Tahoma">Trong lòng tui k cần cải tiến gì nhiều,chỉ cần Konami đừng làm như EA,nuôi PS3 bỏ PC và các cracker ráng gắn bó với các bản sau này là tui mừng [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/smile.gif[/IMG]</font></div>

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top