Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 19
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Bản WE2010 demo download ở Server Nhật (chỉ trên PS3,Xbox360) hết delay nút rồi
  Khỏi cần chỉnh
  Bản chính thức cũng thế

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  down ở mạng nào hở bác ???

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mẹo nhỏ giúp hạn chế tình trạng delay nút trong demo PES 2010

  <div align="center">Các fan PES đã tìm ra một cách giúp cải thiện đáng kể gameplay của bản demo chỉ sau vài thao tác đơn giản</div>

  Theo những người nghĩ ra cách khắc phục này, mọi chuyện thực ra tương đối đơn giản. PES 2010 chỉ được thiết kế ở độ phân giải 720p và cũng chỉ chạy mượt mà nhất ở mức phân giải này. Trong trường hợp bị “ép” chạy ở mức phân giải cao hơn, game sẽ phát sinh nhiều lỗi như giảm khung hình, giật và hiện tượng delay nút.

  Như vậy điều cần làm là điều chỉnh các setting để game chạy ở mức phân giải 720p hoặc 480p thay vì 1080p. Hiện tượng delay nút sẽ được cải thiện đáng kể và game thủ có thể thực hiện các động tác đúng với ý đồ của mình thay vì bực tức khi “nút đã bấm mà cầu thủ không đá”.

  <div align="center"></div>
  Cụ thể, trên PC, chạy file settings.exe, chỉnh độ phân giải về mức 1024 x 768 và tắt tùy chỉnh Wait for Vsync nếu có thể. Trên PS3, sau khi bật máy, vào phần PS3 Setting/Manual Setting. Sau đó chọn các ô 720 và 480 và bỏ chọn ở ô 1080. Trên Xbox 360, cách làm cũng không có nhiều khác biệt, chỉ cần đảm bảo game không chạy ở độ phân giải 1080, mọi chuyện sẽ được giải quyết.

  Đa số những người từng thực hiện cách này đều cho biết họ cảm thấy có sự cải thiện rõ rệt về gameplay. Hiện tượng delay nút giảm hẳn và các pha đi bóng, chuyền bóng đã mượt mà hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng họ không cảm thấy có nhiều sự khác biệt.

  <div align="center"></div>
  Về nguyên nhân của hiện tượng delay nút, các fan cũng đang có các tranh luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng đây là ý đồ của Konami đã ngăn chặn lối đá “chạy và sút”, một số khác lại lý giải PES chỉ chạy tốt nhất ở độ phân giải 720p và phát sinh lỗi khi chạy ở mức khác.

  Nếu delay nút là ý đồ của Konami thì họ cần giảm bớt thời gian delay xuống để trận đấu diễn ra chân thực hơn còn nếu đó là lỗi thì càng cần phải sửa triệt để. Không thể trông chờ mãi vào các giải pháp mang tính tạm thời như giảm độ phân giải game vì rất nhiều người có mong muốn chơi PES ở các mức thiết lập đồ họa cao nhất.

  <div align="center"></div>
  Bản demo của PES 2010 được đánh giá rất cao, tuy nhiên nó vẫn tồn tại một số lỗi cần khắc phục trong đó nghiêm trọng nhất là hiện tượng delay nút và khả năng của thủ môn quá kém. Những người có trong tay bản review code của PES 2010 cho biết tình trạng delay nút đã được cải thiện nhiều so với bản demo. Review code là bản game hoàn chỉnh về gameplay được gửi tới một số tester chọn lọc trước ngày phát hành.

  Nguồn : Gamek.vn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  46
  hay quá,bỏ delay đi

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Được đấy! Nhưng đây là giải phap tạm thời thôi. Mong KONAMI nhanh chóng sửa lỗi này đi............!!!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  bản chính sẽ caỉ thiện nhìu [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG][IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG][IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG][IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG][IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG]

 7. #7
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  411
  Bỏ delay là ăn đứt ff10 oy

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  <font face="Comic Sans MS">tắt tùy chỉnh Wait for Vsync la' OK, vuj wa'</font>

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  mình vẫn đá ở chế độ này nhưng nút xoạc vẫn chậm và thỉnh thoảng bị Delay

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  chẳng hiểu sao dùng card 4670 ,tắt cái chức năng Wait for Vsync thì lại thấy nó còn giật hơn trước nhiều ,pes9 mà tắt cái này đi thấy đá êm ru ,hay là tại màn hình tần số quét xung nó thấp nên bị vậy ??????

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top