Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2

  Chấm điểm PES 2010 !!!

  <font face="Georgia"> Konami đã quyết định tổ chức cuộc thu thập ý kiến của các fan về PES 2010 nhằm hoàn thiện các phiên bản sau của game.

  Game thủ quan tâm có thể tham gia cuộc khảo sát này tại đây. Trước hết, cần phải đăng ký làm thành viên của trang web PesFan.com. Đây là một trong các trang web chính thức của các fan PES và cũng là nơi được Konami chọn làm trang web tổ chức khảo sát cho các game thủ nói tiếng Anh.

  Thời hạn đưa ra ý kiến kéo dài từ nay tới 14 tháng 12 năm 2009. Cuộc khảo sát được thực hiện dưới hình thức chọn lựa theo cách chấm điểm cho từng tiêu chí mà Konami đưa ra. Số điểm càng cao nghĩa là game thủ càng hài lòng với tiêu chí đó của PES 2010.

  <div align="center"></div>
  Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà Konami đưa ra. Các fan không giỏi tiếng Anh có thể dựa vào đây để tiến hành chấm điểm, qua đó bày tỏ ý kiến tới nhà phát triển để họ có thể nâng cao chất lượng của những bản game sau.

  Ở câu hỏi thứ 2, Konami đưa ra hàng loạt tiêu chí trong game để người chơi đánh giá. Các tiêu chí này lần lượt là Gameplay, Graphics (đồ họa), Animation (động tác cầu thủ), Online Play (phần chơi online), Controls (hệ thống nút điều khiển cầu thủ), Responsiveness (khả năng phản ứng của cầu thủ sau khi người chơi ấn nút).

  <div align="center"></div>
  Ngoài ra còn có các tiêu chí khác như Realism (độ chân thực của game), Addictiveness (sức ‘gây nghiện’ của game), Sound Effect (hiệu ứng âm thanh), Commentary (phần bình luận) và một vài tiêu chí nhỏ khác.

  Câu hỏi số 3 yêu cầu người chơi cho điểm từng phần chơi trong PES 2010 như Master League, Become A Legend… Câu hỏi số 4 thăm dò xem người chơi muốn cải thiện tiêu chí nào trong PES 2011. Số điểm càng cao nghĩa là người chơi càng muốn tiêu chí đó được cải tiến, các tiêu chí này cũng trùng lặp với những tiêu chí đưa ra ở câu hỏi 2.

  <div align="center"></div>
  Câu hỏi số 5 tập trung vào tốc độ game. Konami muốn biết người chơi thích game Chậm hơn, Nhanh hơn hoặc Giữ nguyên tốc độ. Câu hỏi số 6 tập trung vào AI của máy, nhà sản xuất cũng muốn biết người chơi mong game sẽ Dễ hơn, Khó hơn hay Giữ nguyên.

  Câu số 7 đánh vào vấn đề đang nóng hiện nay là trọng tài. Konami lại đưa ra 3 lựa chọn là trọng tài nên Dễ tính hơn, Nghiêm khắc hơn hay Giữ nguyên. Tương tự như vậy, câu số 8 dành cho các thủ môn. Game thủ có thể lựa chọn một trong 3 khả năng: Kém đi, Giỏi hơn hay Giữ nguyên.

  <div align="center"></div>
  Câu số 9 được đưa ra để biết khách hàng muốn phần chơi nào trong PES cần được cải thiện. Số điểm lựa chọn càng cao nghĩa là người chơi càng muốn phần đó có những thay đổi.

  Câu số 10 đưa ra hàng loạt tính năng có thể xuất hiện trong PES 2011 và Konami muốn người chơi đưa ra quan điểm của mình về chúng. Điểm số càng cao nghĩa là người chơi càng thích tính năng đó.

  <div align="center"></div>
  Các tính năng này lần lượt là Stadium Editor (khả năng chỉnh sửa sân vận động), Customizable Camera (khả năng tùy biến camera thi đấu giống như dòng FIFA), Set Piece Editor (khả năng lập trình trước các tình huống sút phạt), Interactive/ Customizable Celebration (khả năng tương tác, lập trình các tình huống ăn mừng).

  Bên cạnh đó là các tính năng Interactive Cut Scene (khả năng tương tác trong các tình huống cut scene), Customize Refree (khả năng chỉnh sửa trọng tài), Classic Club & Player (game xuất hiện các đội bóng và cầu thủ classic), Challenge Mode (phần chơi thử thách khả năng cầu thủ trong từng lĩnh vực như rê bóng, sút phạt…).

  <div align="center"></div>
  Các tính năng khác có thể xuất hiện trong PES 2011 bao gồm Scenario Mode (phần chơi mà game thủ phải thi đấu theo những điều kiện khó khăn như ghi 5 bàn trong hiệp 1…), Advanced training mode (phần tập luyện nâng cao), Online Master League (đá Master League online cùng các game thủ khác).

  Konami cũng có ý định đưa những tính năng như Edit/customisable managers (khả năng chỉnh sửa huấn luyện viên), New skills, tricks & feints (thêm vào game các động tác kỹ thuật mới), Second division leagues (đưa các giải hạng 2 quốc gia vào PES), Additional leagues (mua thêm bản quyền các giải VĐQG), Natal (360) & Motion Controller (PS3) options (hỗ trợ điều khiển cảm ứng hành vi) và More than 2v2 players online (khả năng chơi online nhiều hơn 4 người cùng lúc).

  <div align="center"></div>
  Ở câu số 11, Konami cũng khuyến khích game thủ đưa ra các ý kiến khác. Không những vậy, ở câu 12, họ còn muốn biết game thủ có mua đĩa FIFA 10 hay không và nếu có thì chấm cho game này bao nhiêu điểm. Nhà sản xuất cũng muốn thăm dò liệu người chơi sẽ mua FIFA 11 (câu số 13) hay PES 2011 (câu số 14) hay không.

  Các game thủ sống tại Anh sẽ có cơ hội nhận được quà tặng từ Konami khi tham gia khảo sát. Tuy game thủ Việt Nam không có quyền lợi đó nhưng việc được trực tiếp gửi ý kiến đánh giá và mong muốn ở rất nhiều mặt khác nhau của game tới nhà phát triển cũng đã là một điều đáng quý.

  Nguồn : Gamek.vn

  PS: Post lại sau sự cố hôm 8/12. :chao:
  </font>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Nếu để thang 10 điểm.Pes2010 phải dc 10 sao!!!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tui cho 9.5 thui...bởi vì hok có j là hoàn hảo hết

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  8 thôi, vẫn bị cái xuyên hình và không có team license

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  14
  8 point cho đồ họa
  4 point cho gameplay như shit
  9 point cho khả năng gây ức chế cực độ lúc player đang vui vẻ
  (Responsiveness (khả năng phản ứng của cầu thủ sau khi người chơi ấn nút).) thật là 3Đ

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  cho 7 điểm thôi ,cái pes10 này chơi nhiều lúc ức chế quá ,đổi người quá chậm mà toàn chuyển sang mấy thằng đằng sau ,lúc chuyển đến mấy thằng phía trước thì siêu nhân nó đã lao qua rồi [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/2.gif[/IMG]

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  cũng chấm điểm cơ đấy làm như những chuyên gia ko bằng .nó làm wa tốt rồi .vn mình làm mấy game đánh xếp hình

 8. #8
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  1
  pes10, 10 điểm.đồ họa tuyệt vời!

 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  đồ họa đẹp là 10 điểm thì chơi game 3x [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/8.gif[/IMG]

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top