Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 29
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Fifa nhìn chả giống mấy, nếu k muốn nói là xấu thậm tệ!

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Tôi thấy các bác chơi Fifa thì lai nói nhảm nhí về Pes, nhưng các bác chơi Pes thì chê Fifa hết lời . Nhưng theo quan điểm của tôi thì lên chơi Pes vi đồ hoạt đẹp hơn Fifa . Cầm vào cái tay sướng hơn là đá bàn phím , mới cả chơi màn hình LCD to , nét tất nhiên là sướng hơn rồi.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  6
  Mình xin lỗi nhưng phải nói thẳng rằng mình thấy các bác ở đây đa phần là người thiếu hiểu biết hoặc là thiển cận theo 1 hướng [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG] Và những người POST bài so sánh cũng đủ biết họ nhìn nhận game kiểu gì khi đi so sánh "FIFA PC Current-Gen" với "PES 10 PC; PS3 Next-gen". Như kiểu là so sánh giữa học sinh trung học với SV đại học vậy. [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG]

  Còn trên cùng hệ Console thì ai cũng tự hiểu rằng: FIFA xứng đáng bằng đại học và PES chỉ đáng bằng cao đẳng mà thôi. Nhưng ở VN toàn con ông cháu cha, nên bằng cao đẳng học thêm tại chức nữa thì ra công việc cũng chẳng khác gì bằng đại học và có khi còn ngon hơn, được nhiều người chọn hơn. Nhưng ra thế giới thì chẳng ai công nhân cả.

  Và những Topic kiểu này chẳng đi đến đâu. Cách tốt nhất muốn tranh luận thì các bác lên ************ kia mà tranh luận. Hãy cứ thử nghĩ xem sẽ ra sao nếu TOPIC cũng thế này mọc lên trên diễn đàn FIFA [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/18.gif[/IMG]

  Còn tất nhiên, khách quan nhìn nhận thì PES có lẽ phải thêm một lần thay đổi Gameplay và đồ họa nữa thì may ra mới ăn được FIFA thời điểm này.


  Mình chơi cả FIFA và PES trên các hệ máy [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/103.gif[/IMG] Nếu có nhận xét khách quan quá thì các bác đừng chém

 4. #14
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  26
  mình hỏi 1 câu, bạn xem hết clip chưa. FIFA10 PC quá xấu rồi, so sánh thì hơi khập khiểng thiệt, nhưng đây họ so sánh theo thể loại máy bạn à, PC vs PC, PS3vs PS3. Mình so sánh và nhận xét ở đây là về PS3 bạn ơi. Chủ topic cũng có đá đọng gì cái nào đẹp hơn cái nào đâu. Mà nghỉ coi, mỗi khi so sánh pes với fifa mà đụng đến fifa10 trên PC là các bác cứ nhảy dựng lên vậy.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  18
  Vì mình cảm thấy nhưng TOPIC này ko nên có ở đây. Vậy thôi.

  FIFA và PES cũng chỉ chung là 1 game mô phỏng bóng đá. Mỗi trò có cái hay riêng. Và nếu để so sánh thì mọi cái đều khập khiễng. Cách tốt nhất là ko nên để tồn tại TOPIC này.

  Vì sẽ mất thời gian tranh luận và đôi khi xảy ra cãi vã [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/smile.gif[/IMG]

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  nói thật nếu có tiền tớ sẽ đầu tư một máy ps3 để chơi fifa thất vọng với lỗi trọng tài,thủ môn trong pes 10 này

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi theway
  Vì mình cảm thấy nhưng TOPIC này ko nên có ở đây. Vậy thôi.</font>

  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote --></font>
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi theway

  <div align="left">FIFA và PES cũng chỉ chung là 1 game mô phỏng bóng đá. Mỗi trò có cái hay riêng. Và nếu để so sánh thì mọi cái đều khập khiễng. Cách tốt nhất là ko nên để tồn tại TOPIC này.

  <div align="left"><font size="2">Vì sẽ mất thời gian tranh luận và đôi khi xảy ra cãi vã [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/smile.gif[/IMG]
  </div>
  </div>
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote --><div align="left">"Vì sẽ mất thời gian tranh luận và đôi khi xảy ra cãi vã " <font color="#000000">Minh thay ngoai ban ra cha ai vao topic nay viet 1 bai dai ngoang va noi rang mat thoi gian . Moi ng vao xem de biet thoi vi den h ai cung co lua chon choi PES hay Fifa cho rieng minh roi .

  </div>

 8. #18
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mỗi cái một điểm mạnh .

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  theway :"Còn tất nhiên, khách quan nhìn nhận thì PES có lẽ phải thêm một lần thay đổi Gameplay và đồ họa nữa thì may ra mới ăn được FIFA thời điểm này."

  "Và nếu để so sánh thì mọi cái đều khập khiễng"

  Nói còn không biết đường nói huống chi còn đòi so sánh.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  nói thiệt là so sánh để cho vui vậy thôi, chứ đã là fan của trò nào là khó bỏ lắm, cho dù nó như thế nào, như bị nghiện internet ấy. Game dỡ thì họ vẫn chơi, mà vừa chơi vừa chữi. Nhưng họ không bỏ game mà họ từng yêu thích để qua game khác đâu. ( theo tui thôi )

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top