Chào mừng đến với Cộng đồng PES | Nơi tổng hợp những bài viết đáng xem nhất của Pes.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Trang 6 của 15 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 143
 1. #51
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  7
  Quan điểm mỗi người mỗi khác.Với tôi đá pes hay chơi 1 môn thể thao nào đó cũng cần chơi đẹp,chơi xấu dù thắng cũng chẳng vẻ vang j.Còn chuyện dùng siêu nhân thì Konami làm game thế rùi thì đá chứ sao nữa(Dù tôi ko thích đá siêu nhân 1 tẹo nào).Chấp nhận thực tế VN đá quá ăn thua cay cú,thấy đội bạn dùng siêu nhân giỏi rê rắt thì chém là ko được,phải tự mình nghĩ cách hạn chế(ko nên đổ thừa).Tập xoạc bóng đẹp mắt và hiệu quả là cách hạn chế siêu nhân hay nhất.

 2. #52
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  38
  cho ito bắt là hết chém [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/lol.gif[/IMG]

 3. #53
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  <font face="Arial"><!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi Uzaki
  <font color="DarkRed">Nếu để injury yes , thậm chí mình không muốn đá xấu nhưng cầu thủ auto xoạt 1-2 phát , đối phương cũng lăn đùng ra chấn thương . Mình thật sự ko muốn như thế chút nào cả [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/k.gif[/IMG] Bóng Pes này nó dễ chấn thương như vậy đấy .

  Còn ở châu âu họ ko quan trọng về injury vì

  - Pes Online ko có injury

  - Các giải đấu lớn chủ yếu dùng Brazil .

  - Hầu hết đều không có tư tưởng chơi xấu hoặc dùng cheat . Vì lý do đó nên họ cũng chả cần cấm gì cả .

  Mình cũng muốn càng ngày Pes VN càng bỏ hết các lệnh cấm . Tất cả chỉ cần từ ý thức Fair-Play thôi !
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->
  [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG][IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG][IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG].....khoái câu này đây! Để ý cả topic nãy h mới có 1 bác nói thế này. Ngừi ta hog wan tâm chơi xấu, cheat và rules gì hết bởi vì trình độ PEs và trình độ học thức ngừi ta hơn VN mình rất nhiều.</font></font>

 4. #54
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  <div align="left"><font face="Comic Sans MS"><!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->

  ProA. Xesi Lê Hoàng Hà cho biết: “Mình nghĩ nên để chấn thương. Chặt chém là xấu nhưng lối đá dựa nhiều vào siêu nhân còn xấu hơn”.
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->kết nhất câu này :x
  </font>
  </div>

 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  <font face="Times New Roman">Hehe , cứ tranh cãi đến thì có cả năm cũng không xong , nói tóm lại mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau nên cũng không ai nói được ai cả k: .Đối với cá nhân tôi thì luật nào tôi cũng đá được nhưng tôi cũng chẳng ủng hộ luật không chấn thương (mặc dù ít khi tôi đá xấu trừ những tình huống phải phạm lỗi)</font>

 6. #56
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  12
  Theo e thì Pes cũng chỉ là 1 game đá bóng thôi. Mọi người ra chơi vs nhau cũng chỉ là muốn ae vui vẻ giao lưu học hỏi có cần phải lăm lăm nhìn càu thủ của đối phương r chơi xấu hay k ? Còn theo e nếu lối đá đẹp của 2 ng đá vs nhau thì để Yes cũng đc vì đã là bóng đá đẹp thì k quan trọng chơi xấu.

 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  <font face="Times New Roman"><!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi CMz
  <font face="Times New Roman">Thật ra theo mình xấu nhất là cái bọn sống lươn lẹo, 2 mặt, đạo đức giả chứ PES cũng chỉ là Game, mỗi người đều có cách thưởng thức Game theo những cách khác nhau mà [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/smile.gif[/IMG]
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->Đang bàn chặt chém tự nhiên lôi cách sống vào đây [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/f.gif[/IMG]
  Tui cũng không thích lối đá chặt chém , nhưng tôi cũng chẳng sợ bị người ta chặt chém (mặc dù đôi lúc bị chấn thương ức chế thật :d).Bóng đá là phải có chấn thương , có thẻ phạt , có chiến thuật , có đầu óc , có sai lầm và có cả sự cay cú nữa (mặc dù đá vui).Ở một trận đấu thật mà có Ronaldo hay Messi tham gia thì ai sẽ là người bị phạm lỗi nhiều nhất [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/f.gif[/IMG] Đôi khi các HLV phải chỉ đạo cầu thủ của mình triệt hạ đối phương để có được kết quả có lợi (Năm 82 thử hỏi Maradona đã bị triệt hạ như nào trong trận gặp Ý), mặc dù làm như vậy họ sẽ biết mình bị lên án là chơi xấu nhưng tại sao họ lại làm vậy[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/f.gif[/IMG].Bóng đá là thế , phải có những toan tính , tiểu xảo.Nếu kêu cố tình xoạc là chơi bẩn , là làm mất vẻ đẹp của bóng đá thì những hành vi nhường điểm, cố tình thua khi biết mình chắc chắn đã vào và đăc biệt là câu h thì gọi là gì [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/f.gif[/IMG] vẻ đẹp của bóng đá đấy à[IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/f.gif[/IMG]
  </font></font>

 8. #58
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi Wayne Rooney
  Nếu tôi bị chấn thương thì anh phải bị thẻ, còn ko thì kiến nghị lên Konami chỉnh khỏi bị thẻ thế thì ko chấn thương cũng hợp lý.
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->câu nói hay nhất trong topic [IMG]http://www.*******/images/smilies/crab/o.gif[/IMG]

 9. #59
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  <!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_quote -->
  Trích dẫn Gửi bởi dutchy
  <font face="Arial">


  [IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG][IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG][IMG]http://www.*******/images/smilies/yahoo/7.gif[/IMG].....khoái câu này đây! Để ý cả topic nãy h mới có 1 bác nói thế này. Ngừi ta hog wan tâm chơi xấu, cheat và rules gì hết bởi vì trình độ PEs và trình độ học thức ngừi ta hơn VN mình rất nhiều.
  </font>
  <!-- END TEMPLATE: bbcode_quote -->đánh giá bọn tây cao quá đấy:buon:, tui đá onl vào 4r xem nó report đủ các loại cheat hack auto goal, phổ biến nhất là dream team :cuoi3:

 10. #60
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  13
  @Hà nói chuẩn nhờ :x

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to Top