Phương pháp nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một dương vật nhỏ?

Thế nào là một chiếc dương vật nhỏ?
Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hành về chủ đề kích thước dương vật. Không phải tất tật họ đều có những phát hiện nhất quán, nhưng hồ hết họ đều đồng ý về các phép đo chiều dài sau:

duong vat gia nho: khoảng 10 cm khi cương cứng
Dương vật có kích thước nhàng nhàng: từ 12,7 cm đến 6,2 inch 16 cm khi cương cứng
Dương vật có kích tấc trên trung bình: hơn 16 cm khi cương cứng
kích tấc dương vật của bạn khi mềm không một mực phải tương ứng với kích thước khi cương cứng. Một số đàn ông có thể có dương vật mềm có cùng kích thước nhưng khác nhau rất có khi chúng cương cứng.

Bạn cũng nên coi xét chu vi hoặc độ dày của dương vật. Chu vi làng nhàng của dương vật cương cứng là từ 11,5 đến 12,2 cm. Nếu bạn có một dương vật ngắn nhưng dày, nó vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Có thể nói, không phải ai cũng may mắn sở hữu một duong vat gia co day deo thông thường và hơn thế nữa là dài và to. dù rằng mọi người hầu như tránh luận bàn về chủ đề này, nhưng thực tại là vẫn có rất lắm anh chàng có cu nhỏ ngoài kia.

Tôi hiểu rằng đó là một vấn đề mẫn cảm: nó không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ tiềm năng và đời sống dục tình mà còn ảnh hưởng đến sự tự tín của anh ấy, cách anh ấy nhìn thế giới và cách anh ấy đối xử với người khác.

Rõ ràng là hồ hết đàn ông liên tưởng trực tiếp kích thước (và chức năng) của dương vật với cái tôi và sự nam tính của họ. Nếu có điều gì đó không ổn với cả hai, cả cái tôi và ý thức về giá trị bản thân của họ đều có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Đây là lý do vì sao tôi muốn giải quyết chủ đề cấm kỵ về việc có một con cu nhỏ. Tôi muốn nói về nó từ ý kiến của phụ nữ và cách nữ giới đích thực cảm nhận về duong vat gia rung thut. Tôi cũng muốn đưa ra lời khuyên về những gì bạn có thể làm để cải thiện hoạt động tình dục của mình và khiến đối tác của bạn phải bái phục, ngay cả khi bạn cảm thấy kích tấc của mình không hạp.

thành ra, nếu bạn có một dương vật nhỏ, những gì bạn cần phải làm tiếp theo? Nó có đích thực tệ như một số người nghĩ? Đây là những điều trước hết bạn cần làm.

hài lòng nó.
Nghe có vẻ bất nhẫn, nhưng đó là sự thật. Có một dương vật nhỏ là điều làm phiền bạn nhưng bạn chẳng thể thay đổi. Điều này cũng đúng với những người không thích vẻ ngoài, màu sắc giọng nói của họ hoặc bất cứ ai nghĩ điều gì đó về họ nguyên không quyến rũ.

Bạn càng sớm ưng ý điều này là sự thật, bạn sẽ càng có lợi. Bạn phải làm hòa với điều này vì sức khỏe ý thức và xúc cảm của bạn. (Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang vượt khỏi tầm kiểm soát, hãy kiên cố kiêng sự viện trợ từ chuyên gia, chả hạn như một nhà trị liệu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.)

Hiểu rằng không phải ai cũng muốn dương vật to.
Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Tôi chẳng thể nói cho những người đồng tính nam (hoặc không phải tuốt tuột những người đồng tính nam), nhưng tôi có thể tự tin nói rằng nữ giới không quan hoài nhiều đến kích tấc.
>>>Tham khảo thêm : Máy tập to dài dương vật : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat
Nhưng họ chưa thấy con cu của tôi nhỏ như thế nào ! bạn có thể đang khóc.
Tin tôi đi, cho dù nó có thể ‘nhỏ’ đến mức nào, thì vẫn có những thứ khác quan trọng hơn lắm. Bạn có hóm hỉnh không? Bạn có làm cô ấy cười không? Bạn có lắng nghe cô ấy khi cô ấy nói không? Bạn có cung cấp sự thoải mái và tương trợ và sự ấm áp? Bạn có tôn trọng cô ấy không? Bạn có thể khiến cô ấy đạt cực khoái bằng một món đồ chơi hoặc một bộ phận khác trên cơ thể bạn không? (thông báo thêm về câu hỏi chung cuộc đó sau này.)
Hãy tin tôi khi tôi nói rằng, đối với nữ giới, có hàng trăm thứ quan trọng hơn kích thước dương vật rất lắm .