Có cả sự tham gia của huyền thoại PES thế giới, El_Matador cùng những game thủ hàng đầu Đức, Hà Lan, Bỉ, giải đấu PES tại Groningen hứa hẹn sẽ vô cùng khốc liệt.

Giải vô địch PES nước Đức đã kết thúc nhưng những “chiến binh Berlin” chưa muốn dừng lại ở đó. Ngày mai, Chủ nhật ngày 6/9, team PES mạnh nhất nước Đức, những chú chuột Mousesports sẽ tới Groningen (Hà Lan) để tham dự giải đấu tại đây.

Không phải là đất nước được đánh giá cao về PES tại châu Âu nhưng không vì thế mà những game thủ Hà Lan bỏ qua cơ hội được cọ xát với một trong những cường quốc số 1 về PES trên thế giới như Đức. Ngoài game thủ Hà Lan đang làm mưa làm gió tại xứ sở hoa Tulip, Rey “Robinho” Mahie, những người láng giềng Bỉ cũng sẽ góp mặt với sự hiện diện của nhà vô địch Yasin “Jinxy” Koroglu. Nước Đức sẽ cử ra đại diện gồm nhà vô địch Đức Matthias GoooL Winkler và huyền thoại làng PES thế giới nói chung và nước Đức nói riêng: Mike “El_Matador” Linken.

Tuy đây là một mùa giải không mấy thành công với El_Matador khi ở đấu trường trong nước, anh đã tuột mất cơ hội tham dự vòng chung kết PES toàn châu Âu tại Nice (Pháp) vào cuối năm nay. Thế nhưng, chính điều đó sẽ là động lực để thúc đẩy “võ sĩ đấu bò” giành 400 euro (tương đương 10 triệu VNĐ) giải thưởng từ giải đấu tại Groningen này.

Thông tin mới về giải đấu sẽ liên tục được cập nhật.

Theo GameK.vn